Cách sử dụng google dịch không cần Internet
Lượt xem: 13857

Hướng dẫn cách sử dụng google dịch không cần Internet

Google dịch là ứng dụng thông dịch nhiều thứ tiếng được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ứng dụng sử dụng được ở cả hai trạng thái online và offline. Hướng dẫn sử dụng Google dịch không cần Internet.

 

Ứng dụng Google dịch là công cụ giải quyết vấn đề rào cản giao tiếp của người dùng khi gặp gỡ người nước ngoài. Ứng dụng hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trên thế giới, ví dụ: Nhật Bản, Hàn, Đức, Nga, Hà Lan,…. Vì vậy, thật tiện lợi khi điện thoại, iPad luôn sẵn sàng sử dụng ứng dụng khi cần goôgle dich.

 

Link tải ứng dụng hệ điều hành iOS: https://goo.gl/aooTpk

Link tải ứng dụng hệ điều hành Android: https://goo.gl/s4cptE

 

Hướng dẫn sử dụng Google dịch không cần Internet

Sau khi tải ứng dụng Goole dịch về thiết bị di động, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt chọn Dịch ngoại tuyến.

Bước 2: Tiếp theo chọn biểu tượng “+” kế bên Ngôn ngữ ngoại tuyến

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và chọn Tải xuống

 

google_dich

Sử dụng ggoogle dich offline

 

Lưu ý: Bạn chỉ tải xuống được các ngôn ngữ cần sử dụng khi có Internet. Vì vậy, trước khi khởi hành đi nước ngoài, bạn nên tải các ngôn ngữ cần thiết và phù hợp với đất nước, khu vực bạn sẽ đến như trong lịch trình.

 

Goole dịch có các tính năng khá tiện ích hỗ trợ bạn. Những từ ngữ bạn đã thông dịch có thể đánh dấu sao lưu lại và sử dụng ở lần sau. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thông dịch bằng giọng nói. Tính năng này giúp bạn giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tính năng chỉ thực hiện được với những từ, cụm từ bạn đã đánh dấu sao trước đó hoặc có mạng Internet.

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung